banner
Trang chủ Giới thiệu Làm biển quảng cáo Làm biển đèn Led đẹp Thi công biển điện tử tại hà nội In phun Tin ngắn Tuyển dụng Liên hệ  
Tin nổi bật
   
Giới thiệu
Làm biển quảng cáo
Làm biển đèn Led đẹp
Thi công biển điện tử tại hà nội
In phun
Biển công ty tại hà nội
Biển,hiệu lớn các khu vực
Lắp đặt biển hiệu nội, ngoai thành trong khu vực
Nội thất trang trí
Tuyển dụng
 
     

             

Trang chủ > Tin ngắn >

   Ngành quảng cáo vẫn đứng vững và đi lên

Ngành quảng cáo vẫn đứng vững và đi lên

“Có hàng trăm công ty quảng cáo ở New York, nhưng người ta vẫn khao khát một điều gì đó khác biệt.” - Đó là lý do cho sự xuất hiện của crowdsourcing.

Phục hồi

Có những lúc, ngành quảng cáo tưởng chừng như đã phải cắt bỏ một phần tư công việc của mình còn các nhà tiếp thị thì không đủ kiên nhẫn để chờ đến giây phút được đóng lại một năm đầy trắc trở.

Tuy nhiên gần đây lại xuất hiện những tia hy vọng cho thấy mọi thứ đã ngừng tiến triển theo chiều bất lợi. Liệu đó có phải là tín hiệu chuyển mình đi lên của ngành này?

Phản ứng của các khách hàng đã ổn định trở lại, tuy nhiên, họ vẫn đang giữ thái độ thận trọng,” Michael I. Roth, chủ tịch và cũng là giám đốc điều hành tại công ty cổ phần dịch vụ Interpublic Advertising Age là nhu cầu quảng cáo trên các mạng lưới truyền hình đang tăng nhẹ.

Maurice Lévy, giám đốc điều hành tại Publicis Groupe – một công ty dịch vụ quảng cáo lớn khác Group of Companies nhận xét như vậy.

Một trong số các dấu hiệu chuyển biến tích cực có thể nhận thấy qua các báo cáo của – dự đoán: “Thị trường của ngành quảng cáo đang bắt đầu hồi phục” và “Publicis sẽ có được mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc vào nửa cuối năm 2010.”

Một dấu hiệu khác cho thấy những điều tồi tệ nhất có thể đã bị bỏ lại phía sau, đó là sự ra đời của các công ty quảng cáo mới, mặc cho rất nhiều công ty cũ vẫn đang phải vật lộn với những khó khăn.

Công ty Victors and Spoils mới được thành lập bởi các thành viên từng là quản lý cấp cao tại Crispoter & Bogusky – hãng quảng cáo thuộc quyền sở hữu của MDC Partners.

Công ty Beattie McGuinness Bungay, lần đầu tiên mở một thêm một văn phòng bên ngoài nước Anh. Văn phòng ở New York này đến nay đã có khách hàng đầu tiên là Samsung.

Khách hàng vẫn luôn khao khát các ý tưởng,” Brett Shevack, người sáng lập công ty tư vấn tiếp thị Brand Initiatives Group phát biểu. Brett đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho BBDO New York, một phần trong bộ phận BBDO Worldwide của Omnicom Group với chức vụ phó chủ tịch phụ trách các đề xướng về nhãn hiệu.

Brett nói: “Rất nhiều người đang tranh luận về ngành công nghiệp quảng cáo: liệu mô hình tiếp thị này có còn tồn tại hay đã hoàn toàn mất đi chỗ đứng rồi?

Theo tôi điều quan trọng là các công ty quảng cáo phải thay đổi cách nghĩ của mình, từ bỏ vai trò “cung cấp quảng cáo” và chuyển thành “xúc tác cho quảng cáo”. Nghĩa là họ phải xúc tiến những thay đổi và đồng thời đổi mới chính bản thân mình.”

Đây chính là ý tưởng đã tạo ra động cơ thành lập Victors and Spoils. Công ty này mở cửa văn phòng của mình tại Boulder, Colo. với mục tiêu tiến sâu vào một lĩnh vực vẫn còn tương đối mới mẻ đối với Madison Avenue, đó là crowdsourcing.

Claudia Batten, 35 tuổi, từng làm nhân viên điều hành tại Massive, công ty quảng cáo trò chơi điện tử, và hiện là giám đốc điều hành tại Victors and Spoils khẳng định: ”Bầu không khí thay đổi và yếu tố “mở” đang hiển hiện rất rõ ràng.

Lối thoát

Công ty của chúng tôi sẽ khai thác các ý tưởng từ đám đông cộng đồng. Trong khi đó, nhóm phụ trách sáng tạo sẽ thực hiện việc sắp xếp và định hướng những ý tưởng này.”

Giám đốc sáng tạo Evan Fry, 39 tuổi, từng làm phó chủ tịch và giám đốc sáng tạo tại văn phòng Boulder của Crispin Porter đặt vấn đề:” Thế giới có cần thêm một công ty quảng cáo nữa không?”. Và tự trả lời:” Không. Thế giới chỉ cần các công ty quảng cáo áp dụng một mô hình mới.”

Crowdsourcing đang trở thành xu thế của thời đại này. Và chúng tôi muốn là những người tiên phong trong xu thế đó.” Ông phát biểu.

 Fry nhớ lại một kinh nghiệm khi thực hiện crowdsourcing tại Crispin Porter, công việc là tạo ra logo cho nhà sản xuất xe môtô Brammo. Ông giải thích lý do mà chiến dịch đó thất bại là “chúng tôi bị choáng ngợp trước quá nhiều tác phẩm dự thi và bị các nhà thiết kế chuyên nghiệp chỉ trích vì cách làm của mình.”

John Winsor, 50 tuổi, giám đốc tại Victors and Spoils, công việc gần đây nhất của ông là tại Crispin Porter với vị trí phó chủ tịch và giám đốc điều hành phụ trách chiến lược và đổi mới sản phẩm. Ông cho rằng mục tiêu của công ty mới thành lập của mình là thu hút nhiều người cùng tham gia vào cuộc chơi sáng tạo”.

Tuy nhiên, đây “sẽ không phải là mô hình mà người thắng cuộc nhận về tất cả trong khi những người còn lại phải làm việc không công”, ông nhận xét thêm và không quên nhắc đến hai vấn đề chính khiến nhiều người còn đang ngại ngần trước các cuộc thi kiểu crowdsourcing.

Thử nghiệm

Một hãng quảng cáo khác cũng đang thử nghiệm với crowdsourcing là Bartle Bogle Hegarty tại London. Thông qua một công ty có tên là Talenhouse ở Mountain View, Calif., công ty này tập hợp những người thích sáng tạo lại để cùng tham gia vào một dự án.

Những người tham gia với các vai trò là chuyên gia đồ họa, nghệ sĩ nhiếp ảnh và nhà làm phim sẽ cùng nhau tạo ra một chiến dịch tiếp thị cho một sản phẩm mới – thiết bị báo động an ninh cá nhân Ila Dusk. Phần thưởng cho tất cả sẽ là 20 ngàn đô la và người thắng cuộc giành được một suất thử việc tại công ty.

Beattie McGuinness, công ty cạnh tranh với Bartle Bogle trên thị trường quảng cáo tại Anh cũng đang vào cuộc cùng với công ty này tại thị trường New York. Văn phòng mới của Beattie McGuinness sẽ được dẫn dắt bởi Clayton Ruebensaal – giám đốc điều hành, và Neil Powell, giám đốc sáng tạo.

Trước khi vào làm việc cho văn phòng của Beattie McGuinness, Ruebensaal làm giám đốc điều hành tại Cliff Freeman & Partner ở New York. Ông nói: “Mục đích của chúng tôi là trở thành một công ty được tín nhiệm ở địa phương. Mong muốn cụ thể là sau hai năm, mọi người ở đây sẽ kháo nhau rằng: anh có biết là những tay này còn có một trụ sở ở London nữa không?”

Đối tác tuyệt vời

Để làm được điều đó, theo Ruebensaal, hãng này sẽ “trở thành một đối tác tuyệt vời trong bối cảnh kinh tế hiện nay” của các nhà phân phối đang chịu áp lực chi phí cao cho quảng cáo.

Ông nhận định: “Có hàng trăm công ty quảng cáo ở New York, nhưng người ta vẫn khao khát một điều gì đó khác biệt.”

Khách hàng đầu tiên của Beattie McGuinness ở đây là Samsung, có được theo một cách khá vòng vèo. Thông qua một chi nhánh của mình, Samsung sở hữu một cổ phần nhỏ trong công ty Cheil Worldwide tại Hàn Quốc. Công ty này lại mới mua 49% cổ phần của Beattie McGuinness vào tháng 12 năm ngoái.

Để có thêm khách hàng, văn phòng Beattie McGuinness đang “kết hợp với hai thương hiệu gia dụng khác,” ông Ruebensaal chia sẻ. Tuy nhiên, ông từ chối nói ra tên của hai thương hiệu này.

Ngay cả các đối tác của Victors and Spoils cũng không được biết về các khách hàng của mình. “Chúng tôi không thể nói ra họ là ai,” ông Winsor úp mở.

Có lẽ cuộc cạnh tranh crowdsourcing sẽ được bắt đầu để tìm ra danh tính của những khách hàng này.

(Tuần Việt Nam)

Ngành quảng cáo vẫn đứng vững và đi lên

Từ khóa tìm kiếm:

  Các Tin khác

Tin nổi bật
  Công ty quảng cáo quả cầu vàng chuyên thi công biển hiệu quảng cáo bằng alu đẹp, biển ốp mặt dựng alu, biển chữ nổi alu các loại uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.
  Công ty quảng cáo Quả Cầu Vàng, làm biển led chuyên nghiệp tại Hà Nội: Mỹ Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Cố Nhuế, Từ Liêm, Linh Đàm... Hotline: 0963.300.033 - 0466.876.876 
 Làm biển led giá rẻ, Quả Cầu Vàng chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt biển led tại Hà Nội.  Bên cạnh biển led, chúng tôi còn thi công lắp đặt biển alu chữ nổi, biển led chạy chữ, biển kính, biển tấm lớn, biển trên nóc tòa nhà,  
Công ty quảng cáo Quả Cầu Vàng chuyên làm biển quảng cáo Led 3D đẹp theo yêu cầu, các loại led 3D chữ nổi, màn hình led 3D cho các sự kiện lớn...  
- Làm biển quảng tấm lớn tại khu vực quận Hoàn Kiếm - Làm biển quảng cáo hộp đèn tại Hoàn Kiếm - Làm biển quảng cáo đèn led tại khu vực Hoàn Kiếm - Làm Biển bạt, biển alu, biển công ty...tại Hoàn Kiếm


Thi công biển quảng cáo
Chuyên lắp đặt biển quảng cáo đẹp
Làm biển khách sạn tại Hà Nội
Làm biển công ty giá rẻ
Làm biển led tại Thanh Xuân
Xây dựng biển quảng cáo
Làm biển bạt Hiflex
Làm biển hộp đèn đẹp
Làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời
Làm biển bảng - Pano tấm lớn
Làm biển tòa nhà tại Hà Nội
Biển,hiệu lớn các khu vực
Làm biển quảng cáo khu vực Hà Nội
Làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy
Làm biển quảng cáo tại Hà Đông
Biển quảng cáo khu công nghiệp
Làm biển quảng cáo tại quận Thanh Xuân
CÔNG TY QUẢNG CÁO QUẢ CẦU VÀNG
                                              
 HOLINE : 096.33.000.33 - 024.66.876.876 - 0946.43.9977
WEB: quacauvang.com.vn

                      Email: quacauvang.com.vn@gmail.com
 


                         Làm biển công ty giá rẻ, biển công ty đẹp, biển inox ăn mòn, biển alu chữ nổi, làm biển led giá rẻ, làm biển led vẫy, làm biển led điện tử, làm biển led nhấp nháy, biển led ma trận, thi công biển quảng cáo tại Hà Nội, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội,biển led  giá rẻ tại Hà Nội, làm biển chữ nổi tại Hà Nội,làm biển led ma trận tại Hà Nội, lam bien cong ty gia re, lam bien led gia re, làm biển led tại Mỹ Đình, thi công biển quảng cáo tại Thanh Xuân, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, Làm biển quảng cáo tại Đống Đa, làm biển quảng cáo tại Từ Liêm, Làm biển quảng cáo cho các đại lý, làm biển quảng cáo cho các hãng, làm biển hộp đèn, biển hộp đèn siêu mỏn, biển hộp đèn âm bản, chuyên làm biển quảng cáo ngoài trời, làm biển ngoài trời giá rẻ, làm biển led ngoài trời, Làm biển màn hình led, thi công biển led ma trận tại các tỉnh, làm biển quảng cáo tấm lớn, làm biển kính giá rẻ, làm backrop lễ tân, làm biển hàng rào,